Địa Chỉ: 24/9A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chi Minh.          Hotline: 0918 054 064 

Tin Công Nghệ

Rapture GT-AC5300 công nghệ kết nối dành cho các game thủ của Asus ROG


Warning: date(): Invalid date.timezone value 'Host', we selected the timezone 'UTC' for now. in /home/laptopnsc/domains/laptopnsc.vn/public_html/template/news.php on line 20
28-09-2017

Vấn đề giải trí chơi game đã tạo nên cơn sốt hiện nay với rất nhiều tựa game online được ra mắt nên việc kết nối mạng tốt hay không là vấn đề đáng quan tâm đối với các game thủ.

Hiểu được các vấn đề đó Asus đã cho ra mắt bộ định tuyến chuyên dành cho game thủ được sử dụng công nghệ ROG Gaming Center nhằm cung cấp thông tin tổng quan về tình trạng mạng và cung cấp cho người dùng khả năng kiểm soát mạng chơi game để có được trải nghiệm game tốt hơn.  

Trước đây, các gói dữ liệu của game thường phải đi qua các tuyến đường dài và phức tạp trước khi chúng đến được máy chủ của game, điều đó có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của game và trải nghiệm của người dùng, nhưng với khả năng tăng tốc 3 cấp của Rapture GT-AC5300 biến điều này trở thành dĩ vãng. Tính năng Gamer Private Network, hỗ trợ WTFast cho phép người dùng thiết lập một mạng chơi game chuyên biệt được tối ưu để đạt được hiệu quả tốt nhất giữa router và máy chủ của game.

Theo thiết kế, Rapture GT-AC5300 là sản phẩm đạt chuẩn Wi-Fi 802.11ac ba băng tầng cực nhanh (2 đường 5GHz và 1 đường 2.4GHz), cũng như 8 cổng gigabit LAN mở rộng cho các thiết bị có dây và hai cổng USB 3.0 siêu tốc. Hai trong số 8 cổng LAN là cổng dành riêng cho game, ưu tiên lưu lượng mạng đến các thiết bị kết nối với hai cổng đó.

Để đảm bảo an ninh mạng, Rapture GT-AC5300 còn được trang bị công nghệ Game IPS – một hệ thống chống tin tặc tấn công do Trend Micro cung cấp, nó bảo vệ người dùng khỏi các cuộc tấn công từ bên ngoài cũng như vô hiệu hóa các mối đe dọa tiềm tàng có khả năng gây hại cho thiết bị. 

 

Tag: thiết bị mạng, thiết bị hỗ trợ kết nối mạng, router asus