Bảo hành

                                                 

QUI ĐỊNH BẢO HÀNH

 
Quý khách phải kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận hàng. Hàng được giao có dán tem bảo hành và có phiếu bảo hành kèm theo. Trên phiếu bảo hành có ghi rõ: Tên máy, giá tiền, ngày tháng năm và thời hạn bảo hành theo đúng quy định bảo hành của Laptop NSC.
1. Điều kiện bảo hành:
* Tất cả các máy phải còn tem bảo hành và phiếu bảo hành, phiếu bảo hành phải còn trong thời hạn bảo hành.
* Phiếu bảo hành, tem bảo hành phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu cạo sửa, tẩy xoá hay bị rách mờ.
* Hư hỏng được xác định do lỗi kỹ thuật, lỗi phần cứng của máy.
* Nằm ngoài mục 2 trong quy định bảo hành.
2. Điều kiện không bảo hành:
* Thiết bị do va chạm hoặc đã bị rơi rớt, bể mẻ, móp méo, biến dạng, trầy xước, rỉ xét (Do có nước hoặc hợp chất như: Cafe, sữa, nước giải khát,,,,, đổ lên), xì hoặc phù tụ …
* Thiết bị có dấu hiệu cháy nổ, chuột bọ, côn trùng xâm nhập hoặc đặt trong môi trường ẩm ướt.
* Hư hỏng do thiên tai hoả hoạn, sử dụng nguồn điện không ổn định hoặc do vân chuyển không đúng quy cách.
* Riêng về màn hình: Màn hình dưới 5 điểm chết, điểm bầm, sọc ngang-dọc, chảy mực (Lỗi này do va chạm), bụi bên trong, xước, trầy, cấn phím.
* Rách tem bảo hành, tem bảo hành có dấu hiệu cạo sửa, không có tem và phiếu bảo hành. (Máy bán ra tại LaptopNSC đều có tem bảo hành dán trên máy và thẻ bảo hành có ghi thông tin chi tiết về: Modem máy, ngày mua, thời gian bảo hành, ......)

* Không đảm bảo dữ liệu khi bảo hành.
3. Đổi trả trong thời gian dùng thử 7 ngày đầu:
A. Đổi hàng:
+ Máy mới mua trong vòng 07 ngày sẽ được đổi ngay máy khác do lỗi phần cứng (Đang chạy tắt máy hoặc mở nguồn không lên).
+ Trong trường hợp không có máy tương tự để đổi, thì sẽ thỏa thuận đổi sang máy khác cao hoặc thấp hơn.

B.Trả hàng:
+ Trong 07 ngày đầu nếu máy bị lỗi phần cứng (Đang chạy tắt máy, mở nguồn không lên) nếu khách hàng không muốn đổi máy khác thì sẽ hoàn tiền đúng số tiền mà quý khách đã mua.
+ Trong 07 ngày đầu nếu máy không bị lỗi phần cứng (Chạy không bị tắt máy, mở nguồn lên) quý khách muốn trả lại hàng vì nhu cầu cá nhân thì LaptopNSC sẽ thỏa thuận thu lại từ 70-90% giá trị máy.
4. Bảo hành sau thời gian dùng thử 7 ngày.
* Trường hợp hàng đã mua quá thời hạn 07 ngày, nếu bị lỗi nhẹ xử lý ngay thì LaptopNSC sẽ xử lý ngay. Nếu không xử lý ngay được thì LaptopNSC sẽ nhận lại để bảo hành (sửa chữa). Nếu trong thời gian không quá 07 ngày không thể sửa chữa được thì LaptopNSC sẽ đổi cho khách hàng máy khách như mục 3.A.
* Thời gian giải quyết bảo hành từ 3->7 ngày kể từ ngày nhận (trừ ngày chủ nhật và các ngày lễ) và tuỳ từng trường hợp có thể giải quyết sớm hơn hoặc chậm hơn.
* Đối với các thiết bị không sửa chữa được trong nước phải gởi sang nhà sản xuất ở nước ngoài thì thời hạn có thể kéo dài từ 4 đến 6 tuần. Trong trường hợp này LaptopNSC sẽ thay thế một sản phảm có tính năng tương đương để quý khách tạm sử dụng.
5. Sau thời gian bảo hành

Trường hợp máy hết thời gian bảo hành của LaptopNSC, nếu máy bị lỗi LaptopNSC sẽ hỗ trợ hết mình, cụ thể:

+ Hỗ trợ 50-100% chi phí sửa chữa nếu máy hư nặng.

+ Hỗ trợ linh kiện thay thế, tính giá gốc của nhà phân phối.

+ Cài phần mềm, vệ sinh, tư vấn miễn phí trọn đời máy.

Ghi chú: 

Quy định bảo hành được lập nên để quý khách tham khảo về thời gian xài thử 07 ngày và quy định bảo hành của LaptopNSC. Tất nhiên vần đề bảo hành là vấn đề không ai muốn kể cả quý khách và LaptopNSC. Nhưng chúng tôi cam kết đến với chúng tôi quý khách thật sự hài lòng cả về sản phẩm, chất lượng, giá, bảo hành và hậu mãi. (Bộ phận kỹ thuật, bảo hành làm việc từ 9h-18h hàng ngày)

 

Chân thành cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của LaptopNSC.
Rất hân hạnh và sẵn sàng phục vụ quý khách !!!

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

- Hotline:  0909 669 020 Mr Tâm -  0918 054 064 Thủy Tiên
- Mua bán tại nhà: 24/9A Phan Văn Hớn P. Tân Thới Nhất Q.12. (Gần cầu Tham Lương - Trường Chinh).

Hướng dẫn: Cầu Tham Lương đường Trường Chinh rẽ vào Phan Văn Hớn, đi 700m bên trái đến số nhà 145 (đường vào UBND phường Tân Thới Nhất) đi vào 100m. >>>>>> Click để xem bản đồ đến LaptopNSC.