Địa Chỉ: 24/9A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chi Minh.          Hotline: 0918 054 064 

Tin Công Nghệ

Cách chọn đồng hồ theo dõi sức khỏe tốt nhất


Warning: date(): Invalid date.timezone value 'Host', we selected the timezone 'UTC' for now. in /home/laptopnsc/domains/laptopnsc.vn/public_html/template/news.php on line 20
17-10-2017

Nếu bạn đang tìm kiếm để mua một thiết bị đeo tay theo dõi hoạt động cơ thể, rất có thể là bạn có một chút choáng ngợp bởi các lựa chọn trên thị trường.

 Do đó, có thể là rất khó, khăn để thu hẹp danh sách mua sắm của bạn. Chúng tôi sẽ cho bạn một số mẹo và tính năng để tìm ra những loại thiết bị phù hợp.

Giá bán:

Bạn có thể tìm các máy theo dõi sức khoẻ dưới 100 đô la, chẳng hạn như Fitbit Zip (50 đô la), được giới hạn trong các số liệu thống kê đơn giản như theo dõi các bước của bạn.

Khi bạn chi thêm một chút tiền, bạn sẽ tìm thấy các tiện ích có nhiều tính năng hơn, chẳng hạn như hỗ trợ nhiều môn thể thao, theo dõi giấc ngủ và lời khuyên để cải thiện tập luyện của bạn. Ví dụ về các thiết bị cao cấp, đắt tiền hơn bao gồm Fitbit Surge (250 USD) và Basic Peak (200 USD).

deo-tay.jpg

Yếu tố hình thức:

Bạn có muốn một đồng hồ theo dõi thể dục hoặc một vòng tay theo dõi? The Jawbone Move Up 50 đô la là một lựa chọn tốt (theo dõi các bước, giấc ngủ, lượng calo bị đốt). Fitbit One là một lựa chọn mạnh mẽ khác.

Nếu bạn thích một thiết bị theo phong cách vòng cổ tay, bạn có nhiều lựa chọn, từ Fitbit Charge (HR) 150 USD  đến Basis Peak. Hầu hết các công cụ theo dõi hoạt động rơi vào yếu tố hình thức này, vì vậy bạn sẽ có thể tìm thấy sự lựa chọn phù hợp cho dù ngân sách của bạn là bao nhiêu.

 

Các tính năng cơ bản:

Hầu như mọi người theo dõi hoạt động đều có khả năng theo dõi giấc ngủ. Nhiều người cũng theo dõi các máy theo dõi nhịp tim để theo dõi xem nó tăng lên như thế nào trong suốt cả ngày. Và tất nhiên, bất kỳ người theo dõi hoạt động thực nào cũng có thể theo dõi được bạn đã thực hiện bao nhiêu bước trong một ngày.

Ngoài ra, lưu ý rằng hầu hết các công cụ theo dõi hoạt động đều hoạt động với ứng dụng điện thoại thông minh hoặc trang web. Hãy tìm một thiết bị cung cấp một số phần mềm có sẳn, vì điều này sẽ cho phép bạn tìm hiểu kỹ hơn vào số liệu thống kê tập luyện của bạn.

Nếu nhu cầu của bạn chuyên sâu hơn, cho dù bạn là người bơi lội hoặc bạn chỉ cần thêm thông tin chuyên sâu vào tập luyện của bạn, hãy tham khảo các tùy chọn được liệt kê dưới đây.

Trình theo dõi hoạt động hàng đầu cho các tính năng chuyên biệt:

Nếu bạn quan tâm nhất đến việc theo dõi giấc ngủ của mình, hãy đưa cho Misfit Shine vào danh sách tham khảo của bạn. Thiết bị này bao gồm một "báo động thông minh" cố gắng đánh thức bạn trong thời điểm tối ưu trong chu trình ngủ của bạn. Bạn cũng có thể bật tính năng theo dõi giấc ngủ tự động, do đó bạn không phải nhấn nút và nói với thiết bị bạn đang ngủ trước khi bắt đầu thu thập số liệu thống kê của bạn.

Đối với những người cần một thiết bị chống thấm với sự hỗ trợ cho nhiều môn thể thao, Garmin Vivoactive (khoảng $ 250) là một lựa chọn vững chắc. Đó là ở phía đắt tiền nhưng bạn sẽ có rất nhiều tính năng đảm bảo đúng nhu cầu dành cho bạn, bao gồm các chế độ chạy, đi xe đạp, bơi lội, đi bộ và thậm chí chơi gôn. Vivoactive cũng có các tính năng giống như smartwatch, chẳng hạn như các thông báo xã hội và khả năng điều khiển nhạc trên máy nghe nhạc của bạn. Chỉ cần lưu ý rằng Vivoactive không bao gồm một màn hình hiện thị tỷ lệ nhịp tim.

Nếu bạn muốn một người theo dõi hoạt động vượt xa số lượng calorie cơ bản và bước chân, hãy tham khảo chiếc Microsoft Band (200 đô la). Ngoài việc theo dõi nhịp tim và tất cả số liệu thống kê mong muốn, nó cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về tập luyện của bạn dựa trên dữ liệu được thu thập. Bạn cũng có thể chọn từ tập luyện có hướng dẫn để cho phép người theo dõi hoạt động phục vụ như là người hướng dẫn cá nhân của bạn.

Nhiều tính năng thông minh cũng có trên chiếc Microsoft Band này, thông qua email thông báo nhanh đến các thông báo lịch và Cortana của Microsoft, một trợ lý "ảo" được kiểm soát bằng giọng nói.

Không phải tất cả các bộ theo dõi hoạt động đều có thiết kế kiểu dáng đẹp, vì vậy những ai quan tâm đến vẻ ngoài có thể bạn muốn xem xét Withings Activité. Với mức giá 450 USD, thiết bị Swiss-made này là một trong những lựa chọn đắt tiền nhất hiện nay, nhưng nó trông khá giống với một chiếc đồng hồ thật hơn nhiều smartwatches. Bộ theo dõi hoạt động này cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng thể hình, từ các số liệu thống kê thông thường đến khả năng tính vòng khi bạn bơi.

Pin cũng kéo dài khoảng 8 tháng, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc sạc pin mỗi tối.

Có rất nhiều công cụ theo dõi hoạt động ở đó, vì vậy điều quan trọng là phải có danh mục kiểm tra các tính năng mà bạn muốn khi bắt đầu so sánh mua sắm.

 

Nguồn: Laptop cũ giá rẻ NSC