Địa Chỉ: 24/9A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chi Minh.          Hotline: 0918 054 064 

Tin tức

Top 5 laptop dành cho chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất


Warning: date(): Invalid date.timezone value 'Host', we selected the timezone 'UTC' for now. in /home/laptopnsc/domains/laptopnsc.vn/public_html/template/news.php on line 20
09-10-2017

Một chiếc laptop dành cho thiết kế bình thường khi làm công việc chỉnh sửa các tập tin có độ phân giải cao, những hiệu ứng phức tạp và nâng cao đều bị xử lý rất chậm thẩm chí đứng máy vì không có đủ cấu hình để hoạt động.

Hiện nay, đối với những người chuyên nghiệp thì chiếc laptop của họ thẩm chí có thể so sánh được đối với chiếc máy tính để bàn, với màn hình hiện thị hầu như hoàn hảo về màu sắc tuyệt đẹp cũng như độ tương phản rộng để hiện thị rõ ràng các màu sắc trên hình ảnh.

Nay chúng tôi đã lựa chọn năm chiếc laptop chuyên dành cho xử lý hình ảnh và biên tập video để giới thiệu cho các bạn. Với cấu hình tối thiểu là 8Gb Ram, khung hình 15 inch giúp tạo thêm không gian làm việc với Full HD và kèm theo ổ cứng SSD để tăng tốc độ làm việc.

 

    Apple Macbook Pro với Touchbar

Được trang bị cấu hình: Core i5 – i7 thế hệ mới, card màn hình: Intel Iris Plus 640 – 650, Ram có thể lựa chọn 8Gb – 16Gb, tuy nhiên chỉ được trang bị màn hình 13,3 inch với công nghệ màn hình IPS độ phân giải 2560 x 1600 và kèm theo ổ cứng SSD 256Gb – 1Tb với cổng kết nối 3.0.

macbook%20pro%2015%20inch.jpg

Nếu bạn muốn chọn chiếc máy tính mới nhất và tốt nhất của Apple thì chào mừng bạn đến với Macbook Pro 13 inch kèm theo thanh cảm ứng. Được coi là một trong những chiếc máy tính xách tay tốt nhất được sản xuất qua với thiết kế theo cổ điển. Tất nhiên tính năng nổi bật nằm ở thanh cảm ứng với màn hình OLED mỏng, bạn có thể tùy chọn nút bấm cho touchbar đó để tiện sử dụng.

Chính vì điều này thì Macbook Pro 13 inch trở thành một chiếc laptop tuyệt vời dành cho các nhiếp ảnh gia chuyên chỉnh sửa hình ảnh sử dụng photoshop vì trên touchbar có thể điều chỉnh một vài phím tắt và có thể điều chỉnh sáng tối bằng cách chạm vào kéo rất dễ dàng và tiện lợi.

 

   Apple MacBook Pro 13" Retina

CPU: Dual-core 2.7GHz Intel Core i5 processor | RAM: 8GB | Storage: 256GB SSD | Screen: 13.3-in IPS display (2,560 x 1,600 pixels)

Màn hình Retina của Apple đã cách mạng hóa chất lượng màn hình máy tính xách tay, MacBook vẫn cung cấp trải nghiệm xem tốt nhất. Độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa và chi tiết của nó là tuyệt vời và hiệu chuẩn màu của Apple là chính xác nhất. Mặc dù bộ xử lý 2.7GHz của nó nhanh hơn về mặt kỹ thuật so với các chip lõi kín trong máy tính xách tay Dell và Microsoft được kiểm tra ở đây nhưng hiệu suất thực tế hầu như không giống nhau, và không có gì đặc biệt. Cấu hình MacBook của chúng tôi đã kéo dài 12 tiếng 12 phút trong thử nghiệm vòng lặp video của chúng tôi. Có thể nói đây là một sự lựa chọn tương đối hoàn hảo.

 

    Dell XPS 15

CPU: Intel Core i5-7300HQ - i7-7700HQ | Graphics: NVIDIA® GeForce GTX 1050 with 4GB GDDR5 | RAM: 8GB - 16GB DDR4 | Screen: Up to 15.6-inch Ultra HD (3840 x 2160) InfinityEdge touchscreen | Storage: 1TB HDD - 512GB SSD

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy tính xách tay lớn hơn và mạnh hơn để chỉnh sửa ảnh, thì Dell XPS 15 có thể là lựa chọn dành cho bạn. Được thiết kế với công nghệ InfinityEdge giống như XPS 13. Tuy nhiên, nó khá đắt tùy thuộc vào phiên bản bạn lựa chọn . Phiên bản rất cao cấp có màn hình với độ phân giải 4K, làm cho nó trở thành một trong những máy tính xách tay tốt nhất để chỉnh sửa ảnh. Bạn sẽ có thể xem các bức ảnh của mình với chi tiết sắc nét khi chỉnh sửa chúng, và các chi tiết kỹ thuật ấn tượng có nghĩa là nó sẽ cập nhật những chỉnh sửa bạn thực hiện cho những bức ảnh lớn nhất trong bộ sưu tập của bạn.

 

   Microsoft Surface Book

CPU: Dual-core 2.4GHz Intel Core i5 processor | RAM: 8GB | Storage: 128GB SSD | Screen: 13.5-in IPS display (3,000 x 2,000 pixels)

Surface book tuy được trang bị một chip lõi kép khiêm tốn, nhưng hiệu năng xử lý của nó tương đương với Macbook. Thời lượng pin lên đến 11 giờ sử dụng và chất lượng màn hình tuyệt vời. Tuy hiệu chuẩn màu sắc của Apple được cải tiến hơn cho chất lượng hình ảnh của Macbook, nhưng Microsoft đã thiết kế cho sản phẩm của mình với độ phân giải màn hình cao 3000 x 2000, màn hình cảm ứng rất nhạy nhưng điều đặc biệt của nó là phần bàn phím có thể tách rời để trở thành chiếc máy tính bảng. Ngoài ra đính kèm theo sản phẩm là một chiếc bút cảm ứng với lực nhấn 1024 vì vậy trông nó sẽ có giống như một chiếc máy tính bảng chuyên dành cho đồ họa.

 

    Asus Zenbook Pro UX501VW

CPU: Quad-core 2.6GHz Intel Core i7 processor | RAM: 12GB | Storage: 512GB SSD | Screen: 15.6-in IPS display (3,840 x 2,160 pixels)

Với màn hình 15,6 Inch kết hợp với  độ phân giải Ultra HD của Zenbook Pro UX501VW đã rất ấn tượng. Qua nhiều bài kiểm tra thì mật độ điểm ảnh được đánh giá cao nhất, tuy nhiên vẫn thua một chút so với Macbook và Surface Book. Với trang bị một cấu hình mạnh mẽ và kích thước màn hình lớn tạo nên không gian làm việc lớn dành cho các đồ họa viên, nhược điểm chỉ là do trọng lượng khá nặng 2,76 Kg.

 

Tag: laptop asus giá rẻ, laptop dell giá rẻ, laptop surface book giá rẻ, macbook pro giá rẻ

Lưu

Lưu