Địa Chỉ: 24/9A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chi Minh.          Hotline: 0918 054 064 

Tin tức

Tại sao nên lựa chọn cho mình chiếc Macbook ?


Warning: date(): Invalid date.timezone value 'Host', we selected the timezone 'UTC' for now. in /home/laptopnsc/domains/laptopnsc.vn/public_html/template/news.php on line 20
23-08-2017

Laptop Macbook của Apple là một trong những sản phẩm đẳng cấp tạo nên thương hiệu lâu đời. Cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao nhé.

Laptop ngày càng gắn liền với mọi người vì độ tiện dụng giúp cho mọi người giải quyết được những công việc, giao tiếp tại mọi nơi, mọi lúc. Trên thị trường hầu như có các hãng laptop khác nhau và ngày càng cạnh tranh hơn về các phân khúc phổ thông. Nhưng Apple, mỗi lần nhắc đến cái tên đó thì mọi người đều suy nghĩ đến những dòng sản phẩm cao cấp nhất hiện nay, ngoài trừ về lĩnh vực di động ra thì Apple vẫn chú trọng và lĩnh vực laptop với thương hiệu Macbook.

Vậy tại sao Macbook lại trở thành một thương hiệu được nhiều người biết đến và ngày càng ưa chuộng ? Các bạn hãy cùng với chúng tôi Laptopnsc.vn tìm hiểu về một chiếc Macbook nhé.

Ngành laptop của Apple bắt đầu từ những 1991 với các tên gọi như Powerbook, ibook cho đến những năm 2006 cho tới hiện nay được thay đổi với tên gọi là Macbook. Từ lúc ra đời tới giờ các dòng laptop của apple đã khuynh đảo thị trường laptop, tạo thêm một sự lựa chọn cho người dùng. Apple đã rất chú trọng vào ngoài hinh của chiếc máy, ngày càng thiết kế một cách tối giản nhất, tạo nên sự tiện dụng mà vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng. Với hệ điều hành Mac OS đi cùng khác xa với hệ điều hành windows mà mọi người hay biết đến đã tạo nên một cơn sốt hiện nay.

 

Mac OS ngoài những doanh nhân hay lựa chọn thì điều đặc biệt các lập trình viên, thiết kế đồ họa đều tập trung vào những chiếc Macbook này. Với cấu hình máy rất khủng, độ phân giải màn hình được cho là cao cấp nhất mà không dòng laptop nào có thể sánh bằng, được thiết kế với màn hình Retina để cho những hình ảnh hiện thị với màu sắc sắc nét nhất, giúp cho các đồ họa viên dễ dàng phân biệt thiết kế ra sản phẩm chất lượng. Ngoài ra còn hỗ trợ các phần mềm dành riêng cho các dân lập trình, thiết kế giúp giảm bớt công việc.

Mỗi thiết kế của Macbook là một kiệt tác. Với thiết kế nguyên khối để tạo nên sự mỏng nhẹ, cùng các chi tiết nhỏ như bàn phím, trackpad, chiếu nghỉ cũng được phân phối một cách hợp lý. Dây sạc cũng được thiết kế khác biệt với các dòng laptop khác với một cục nam châm để dây kết nối với cổng sạc một cách dễ dàng. Cho tới hiện nay các laptop macbook được chú trọng vào cấu hình cao đánh mạnh vào nhu cầu thiết kế đồ họa hơn, với bộ vi xữ lý core i5 trở lên, được trang bị ổ cứng SSD và card màn hình mạnh mẽ, bền bỉ hơn rất nhiều. Điều đặc biệt nhất của các dòng laptop macbook là vấn đề bảo mật tuyệt đối an toàn với hệ điều hành Mac OS dành riêng cho các sản phẩm của Apple.

Trên đây là một vài chi tiết nhỏ mà chúng tôi giới thiểu để giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng Macbook của Apple. Nếu các bạn cần hỗ trợ hoặc muốn mua cho mình laptop macbook thì hãy liên hệ với Laptopnsc.vn để được tư vấn miễn phí.

 

Tag: laptop macbook gia re, macbook giá rẻ, chuyên laptop macbook cũ