Địa Chỉ: 24/9A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chi Minh.          Hotline: 0918 054 064 

Tin tức

Surface Book thế hệ mới sẽ ra mắt trong năm 2018.


Warning: date(): Invalid date.timezone value 'Host', we selected the timezone 'UTC' for now. in /home/laptopnsc/domains/laptopnsc.vn/public_html/template/news.php on line 20
19-09-2017

Surface là cái tên không gì xa lạ đối với người dùng, khi Microsoft mới tung ra sản phậm này thì đã tạo nên nhiều chấn động trong giới công nghệ.

Surface là một trong những dòng laptop có sức cạnh tranh nhất với Macbook của Apple. Xu hướng thiết kế mỏng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo cho một cấu hình khủng đảm bao cho nhu cầu thiết kế đồ họa hoặc các ứng dụng cao cấp khác dành cho thiết kế.

Mới đây Microsoft đã từng được cho rằng sẽ ra mắt tổ chức một sự kiện hoành tráng để giới thiệu sự kiện ra mắt một loạt máy tính 2 in 1 Surface Book thế hệ mới sử dụng windows 10 với các bộ xử lý cao cấp hơn. Tuy nhiên theo cập nhật mới nhất từ ZDNet  cho thấy chiếc Surface Book sẽ không có trong danh sách ra mắt vào sự kiện cuối tháng 10 này và được dời lại vào năm 2018. Thay vào đó, Microsoft sẽ chỉ tập trung giới thiệu mẫu Surface Pro phiên bản hỗ trợ LTE nhằm làm mới dòng sản phẩm này.

Đối với những mẫu Surface Pro đã được cho ra mắt tại tháng 5/2017 thì các chuyên gia về phần cứng IFixit đã đưa ra nhận định  thiết kế của mẫu tablet 2-trong-1 Surface Pro và mẫu máy tính xách tay Surface sẽ rất khó khăn trong việc sửa chữa cũng như thay thế linh kiện phần cứng. Surface Pro cũng có thiết kế sử dụng rất nhiều keo để cố định các chi tiết phần cứng bên trong. Surface Pro cũng không cho phép người dùng thay thế SSD. Nhìn chung, theo khuyến cáo của iFixit, người dùng Surface Pro và Surface Laptop tốt nhất không nên tự mình tháo lắp máy vì bất cứ lý do gì.

 

Tag: laptop 2 in 1, laptop giá rẻ, laptop cũ giá rẻ, laptop tại hcm