Địa Chỉ: 24/9A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chi Minh.          Hotline: 0918 054 064 

Tin tức

Quy trình thu mua laptop cũ giá cao tận nơi tại NSC


Warning: date(): Invalid date.timezone value 'Host', we selected the timezone 'UTC' for now. in /home/laptopnsc/domains/laptopnsc.vn/public_html/template/news.php on line 20
23-04-2018

Chuyên thu mua laptop cũ giá cao tận nơi tại tphcm dành cho các bạn đang có nhu cầu muốn thanh lý hay có ý định đổi máy cũ mua máy mới. Chúng tôi sẽ hỗ trợ báo giá phù hợp với giá thị trường, đảm bảo các bạn sẽ hài lòng. Ngoài ra nếu bạn có muốn thay đổi máy mới thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 1 số máy tại cửa hàng khá chất lượng, cấu hình cao.

Bạn đang có 1 chiếc máy tính laptop cũ không còn sử dụng nữa. Hay bạn đang có định mua sắm cho mình 1 chú laptop xách tay tốt hơn. Nhưng hiện tại chiếc máy cũ vẫn còn khá tốt, chất lượng, bạn không biết làm gì với nó. Vậy tại sao bạn không thanh lý đi nhỉ ?

 

Cửa hàng NSC chuyên mua bán laptop cũ uy tín - chất lượng dành cho các bạn. Hãy tới để chúng tôi thanh lý giá cao dành cho bạn.

 

Chúng tôi mua tất cả các loại dòng thương hiệu máy tính như Hp, Asus, Acer, Samsung, Toshiba, Lenovo, Dell với mọi cấu hình. Nếu ai đang có nhu cầu muốn bán hoặc cần thanh lý sớm, mà không muốn bị thua lỗ khi bán. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức để được báo giá hỗ trợ.

 

Gợi ý :

 

+ Ở đâu thu mua laptop cũ giá cao

 

+ bán laptop cũ nguyên zin chưa sửa chữa

 

+ bán laptop cũ giá rẻ tphcm

Quy trình thu mua laptop cũ giá cao tận nơi tại NSC

 

Quy trình thu mua laptop cũ tận nơi :

 

Để có thể được chúng tôi hỗ trợ 24/7, bạn có thể vui lòng gọi vào đường dây nóng : 0918 054 064 để được giúp đỡ. Với nhu cầu thanh lý hay muốn bán máy tính laptop đi thì bạn có thể cho chúng tôi địa chỉ liên lạc. Nhân viên cửa hàng sẽ báo giá và sắp xếp thời gian xuống tận nơi thu mua cho bạn.

 

Trước khi thu mua thì chúng tôi sẽ làm rõ tình trạng của máy bạn còn hoạt động tốt hay không. Thời gian sử dụng mua máy bao lâu. Dòng đời và cấu hình máy hiện tại của bạn ra sao. Từ đó sẽ báo giá cho bạn, giá cả đảm bảo không thấp hơn thị trường.

 

Vì vậy các bạn không cần phải lo lắng bị chèn ép giá, hay báo giá sai lệch. Bạn có thể tham khảo giá trên thị trường trước khi gọi chúng tôi thu mua. Việc mua bán đều do bạn quyết định, thuận mua vừa bán, nếu đồng ý thì chúng tôi thu mua.

 

Quy trình thu mua laptop cũ giá cao tận nơi tại NSC

 

Chuyên mua bán laptop cũ giá rẻ uy tín tphcm

 

Ngoài việc thu mua thì chúng tôi còn chuyên cung cấp cho các khách hàng đang có nhu cầu mua sắm cho mình 1 chiếc máy tính chất lượng. Nhưng mà do điều kiện kinh tế tài chính của bạn không nhiều hoặc bạn không muốn lãng phí quá nhiều tiền vào đồ mới. Bạn chỉ cần 1 chiếc máy vừa đủ để làm việc, vừa tiết kiệm được tiền. Thì chúng tôi sẽ là một sự chọn lựa tuyệt vời dành cho bạn. Với những chiếc laptop cũ xách tay giá rẻ sẽ là sự hoàn hảo mà chúng tôi mang lại dành cho các bạn.

 

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm và có tên tuổi trong ngành nghề, đảm bảo sẽ không làm bất kỳ khách hàng nào thất vọng khi mua sắm tại cửa hàng chúng tôi. Luôn mang đến cho các bạn những dòng máy tính xách tay chất, tốt, giá mềm nhưng lại đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng.

 

Nhanh tay nhắc máy gọi ngay cho chúng tôi : 0909 669 020 để được tư vấn hỗ trợ !