Địa Chỉ: 24/9A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chi Minh.          Hotline: 0918 054 064 

Tin tức

Mẹo sử dụng laptop cũ như mới


Warning: date(): Invalid date.timezone value 'Host', we selected the timezone 'UTC' for now. in /home/laptopnsc/domains/laptopnsc.vn/public_html/template/news.php on line 20
02-12-2017

Hướng dẫn bạn những mẹo hay cho việc sử dụng laptop cũ như mới.

Đối với thiết bị điện tử thì sau một gian dài sẽ dễ dàng hư hỏng và khả năng hoạt động không được như lúc mới mua. Đặc biệt là đối với những máy tính xách tay cũ sẽ dễ dàng bị xuống cấp. Dưới đây là một só mẹo sử dụng laptop cũ như mới cho các bạn tham khảo để bảo vệ người bạn đồng hành của mình nha !

 

Lau chùi vệ sinh thường xuyên

 

Đây là điều mà bất kỳ một ai khi sử dụng máy tính đều phải cần biết bảo dưỡng, vệ sinh để đảm bảo máy luôn hoạt động tốt. Bởi vì sau một thời gian dài thì điều chắc chắn rằng máy của bạn sẽ có nhiều bụi bẩn. Đây là một trong những nguyên nhân to lớn mà dễ làm máy của bạn đốt cháy tuổi thọ.

 

mẹo sử dụng laptop cũ như mới

 

Nếu mong muốn chiếc laptop cũ sử dụng dài lâu thì bạn cần phải vệ sinh, chăm sóc nó thật kỹ. Ngoài thị trường có bán bộ vê sinh chuyên dụng cho laptop cũ, giá cả không quá cao, bạn có thể mua nó để thổi bụi, lau bảo dưỡng màn hình, vệ sinh máy tính mình thật tốt.

 

 

Bảo quản chiếc laptop cũ cẩn thận

 

Muốn giữ chiếc máy tính xách tay của mình như lúc ban đầu ngoài vệ sinh thường xuyên, thì trong quá trình phải luôn cẩn thận. Khi sử dụng thì việc tình cờ va chạm mạnh hay té ngã khi có máy bên người, điều đó không biết lúc nào xảy ra nên khi đem theo máy cần có túi chống sốc hoặc balo chuyên dụng đựng laptop để bảo đảm tránh hư hỏng khi va chạm.

 

 

> > > 8 thói quen dễ làm laptop cũ của bạn ra đi

 

mẹo sử dụng laptop cũ như mới

 

Nếu trong lúc sử dụng máy bạn cảm giác thấy nóng lên thì nên làm mát cho máy bằng việc hỗ trợ thêm quạt tải nhiệt bên ngoài. Hoặc lâu lâu keo tải nhiệt hết nên thêm vào nhằm bảo đảm chiếc máy mình hoạt động tốt sau thời gian dài sử dụng.

Bạn phát hiện máy tính mình có vấn đề, hay phát sinh những lỗi thì nên đem ra những cơ sở chuyên sửa chữa uy tín để kiểm tra. Đừng vì những chi tiết lỗi nhỏ mà bỏ qua vì điều đó sẽ dẫn đến làm máy bạn càng tổn hại nặng nề. Đặc biệt đối với chiếc laptop cũ đã có tuổi thọ thì việc phát sinh lỗi nên khắc phục liền lập tức để tránh hư hỏng thêm những thứ khác.

 

mẹo sử dụng laptop cũ như mới

 

Hãy tham khảo bài viết “ mẹo sử dụng laptop cũ như mới “ này và like - share cho các bạn bè cùng biết nhé các bạn !

 

> > > Giải pháp kéo dài tuổi thọ laptop cũ