Địa Chỉ: 24/9A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chi Minh.          Hotline: 0918 054 064 

Tin tức

MasterPulse MH320 chiếc tai nghe chất lượng tốt mà giá lại thích hợp của Cooler Master.


Warning: date(): Invalid date.timezone value 'Host', we selected the timezone 'UTC' for now. in /home/laptopnsc/domains/laptopnsc.vn/public_html/template/news.php on line 20
21-09-2017

Đối với các dòng laptop chơi game hầu như các game thủ nào cũng mua sắm cho mình những phụ kiện tốt nhất để tương tác cũng như dễ dàng hơn cho hoạt động. Hầu như các hãng nổi tiếng như Razer, Logitech, Fuhlen, Dell,…. Thì Cooler Master được mọi người biết đến nhiều hơn với thiết bị tản nhiệt cho laptop và PC, nhưng hãng này cũng cho ra mắt rất nhiều phụ kiện dành cho các game thủ đặc biệt là chiếc tai nghe Cooler Master MasterPulse MH320.

 

Chiếc tai nghe này vừa được ra mắt ra thị trường với thiết kế khá lớn với hai vòm chụp, vòm bên trong có thể điều chỉnh kích thước để phù hợp với người dùng. Theo Cooler Master mẫu tai nghe MasterPulse MH320 cũng có khả năng loại bỏ đáng kể tạp âm từ môi trường nhờ thiết kế củ tai đóng, đệm mút dày bọc da nhân tạo ôm kín vành tai người dùng.

Với driver đường kính 40mm đáp ứng dải tần từ 20Hz đến 20.000Hz nhằm tăng cường khả năng đàm thoại trực tuyến một cách tốt nhất trong lúc chơi game. Tai nghe MasterPulse MH320 được trang bị một chiếc micro thu âm đa hướng độ nhạy tốt nhưng cũng có khả năng khử tạp âm. Ngoài ra hãng còn trang bị chiếc remote điều khiển trên dây cáp để người dùng dễ dàng điều chỉnh âm lượng.

Thiết kế màu đen truyền thống và logo in nổi hai bên tai nghe tạo nên nét ấn tượng cho người đeo, chất liệu đệm tai được thiết kế bằng nhung tạo nên cảm giác thoáng mát trong điều kiện sử dụng lâu dài và không tạo nên cảm giác đau tai. Dây tai nghe cũng thiết kế bọc dù làm tăng độ bền cho thiết bị và vẫn rắc cắm truyền thống 3.5 với 2 đầu một dây loa và một micro mọi người có thể gắn dễ dàng vào các laptop hoặc PC.

 

Tag: tai game laptop chơi game, phụ kiện laptop chơi game giá rẻ, tai nghe chơi game tốt nhất, tai nghe chơi game giá rẻ