Địa Chỉ: 24/9A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chi Minh.          Hotline: 0918 054 064 

Tin tức

Lựa chọn Macbook phù hợp với nhu cầu của mình.


Warning: date(): Invalid date.timezone value 'Host', we selected the timezone 'UTC' for now. in /home/laptopnsc/domains/laptopnsc.vn/public_html/template/news.php on line 20
03-10-2017

Từ lúc ra mắt tới bây giờ thì Macbook cũng đã trở thành một sản phẩm được nhiều người sử dụng để phục vụ cho công việc cũng như giải trí.

Apple đã cho ra mắt nhiều dòng Macbook khác nhau cho người dùng lựa chọn vậy loại nào phù hợp với công việc cũng như giá tiền cũng mọi người, các ban cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé.

 

Macbook Air

Là một trong những dòng laptop rẻ nhất mà Apple sản xuất ra và cũng đầy đủ những tính năng mà mọi người mong muốn. Đúng với tên gọi của nó đây là một trong những dòng được thiết kế mỏng nhẹ nhất, với đặc tính là pin lâu có thể sử dụng hơn 10h được trang bị cấu hình khá ổn phù hợp với nhu cầu giả trí, văn phòng, công việc đồ họa nhẹ. Nhưng chỉ có một điểm là màn hình không có công nghệ Retina vì thế giá thành cũng giảm đi không ít.

Macbook Retina

Điều đầu tiên là khi đọc tên của dòng này là sẽ biết được công nghệ màn hình Retina siêu nét có độ phân giải cao. Được trang bị với chiếc màn hình khủng như vậy nhưng cấu hình lại không được mạnh mẽ bằng vì Apple đã đưa vào sử dụng dòng chip siêu tiết kiệm điện của Intel vì vậy so với Macbook Air thì không được mạnh mẽ bằng nhưng vẫn đáp ứng được đối với những nhu cầu cơ bản như lướt web, chat, xem video cực đã, màn hình chống mỏi mắt, như cầu văn phòng,… Đảm bảo pin đủ trâu để các bạn có thể sử dụng cả ngày.

Macbook Pro

Là một trong những dòng Laptop có cấu hình mạnh mẽ nhất của Apple có hai phiên bản cho mọi người lựa chọn. Macbook Pro 13 inch có thiết kế tương đối nhỏ gọn nhưng trọng lượng vẫn nặng hơn hai dòng trước với cấu hình tương đối mạnh đảm bảo được nhu cầu đồ họa, lập trình, xử lý hình ảnh,… các bạn có thể lựa chọn loại có touch bar hay không có để tiện lợi cho sử dụng.

Macbook Pro 15 inch là chiếc laptop mạnh mẽ nhất trong cái dòng máy do Apple sản xuất, được các dân thiết kế, lập trình hay xử lý video, hình ảnh chuyên dùng,… với màn hình rộng đảm bảo đầy đủ không gian làm việc được trang bị chip xử lý đời mới nhất của intel vì cấu hình khủng như vậy nên giá thành của chiếc Pro 15 inch này không phải dể chịu cho lắm, để sở hữu được em nó các bạn phải trang bị cho mình số tiền có thể trên 40tr.

 

tag: laptop macbook giá rẻ, macbook giá rẻ, macbook cũ giá rẻ, laptop macbook cũ