Địa Chỉ: 24/9A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chi Minh.          Hotline: 0918 054 064 

Tin tức

Laptop chơi game ngày càng phát triển.


Warning: date(): Invalid date.timezone value 'Host', we selected the timezone 'UTC' for now. in /home/laptopnsc/domains/laptopnsc.vn/public_html/template/news.php on line 20
24-08-2017

Laptop chơi game là một khái niệm được giới trẻ tìm kiếm nhiều nhất, hãy cùng sẽ những chiếc laptop đó có những gì nhé.

Game thủ hiện tại cũng được coi là một trong những ngành nghề kiếm ra tiền và chiếc máy tính là một trong những công cụ của họ. Hầu như các game thủ chuyên nghiệp đều sở hữu cho mình một chiếc máy tính để bàn có cấu hình khủng. Cho tới bây giờ công nghệ ngày càng phát triển, thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt, các ông lớn của ngành sản xuất laptop đều luôn cho ra những thiết bị tập trung chủ yếu vào các game thủ mà vẫn giữ được nét tiện dụng đảm bảo đầy đủ cấu hình mạnh mẽ.

Vì vậy laptop chơi game là một trong những thiết bị mà được giới trẻ tìm kiếm nhiều nhất. Các ông lớn như: MSI, ASUS, DELL, … đều tập trung phát triển nâng cấp thiết bị để theo kịp nhu cầu cấp thiết hiện nay. Hầu như tất cả các nhà sản xuất game đều tập trung vào đồ họa mạnh mẽ chân thật, âm thanh sống đống, các định dạng 3D cũng được ưa chuộng nhiều nhất. Cho nên các nhà sản xuất laptop muốn được nhiều khách hàng tin dùng thì phải đáp ứng được yêu cầu tối thiểu đối với các loại game đó.

Một chiếc laptop với cấu hình “khủng” cũng là một trong những ước mơ của mỗi người. Bộ vi xữ lý Core i5 trở lên đời mới nhất, Card đồ họa với hỗ trợ định dang 3D tạo và tạo nên sự sắc nét khi hiện thị, Độ phân giả màn hình tối thiểu phải Full HD 1080 cũng là yếu tố quan trọng, ngoài ra những thiết bị như Ram, ổ cứng cũng phải sử dụng công nghệ mới nhất và dung lượng cao. Ngoài ra thêm những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như là: tích hợp với kính 3D, hỗ trợ mọi định dạng, kết nói với TV màn hình rộng, các phụ kiện như webcam, mic cũng đc cải tiến để dành cho các Streamer,…

Với chiếc laptop chơi game có cấu hình đời mới như vậy thì tất nhiên giá tiền cũng sẽ phải khiến nhiều người lăn tăng khi lựa chọn. Bởi thế nên việc lựa chọn chiếc laptop chơi game hoặc một chiếc máy tính để bàn luôn là vấn đề nan giải.

 

tag: laptop chơi game, laptop dành cho game thu, laptop choi game cấu hình cao, laptop chơi game giá rẻ