Địa Chỉ: 24/9A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chi Minh.          Hotline: 0918 054 064 

Tin tức

Làm thế nào khi bị dấu chấm than vàng trong Device Manager


Warning: date(): Invalid date.timezone value 'Host', we selected the timezone 'UTC' for now. in /home/laptopnsc/domains/laptopnsc.vn/public_html/template/news.php on line 20
20-10-2017

Phát hiện một dấu chấm than màu vàng bên cạnh thiết bị trong Device Manager? Đừng lo lắng, nó không phổ biến và cũng không nhất thiết là bạn phải thay thế bất cứ điều gì.

Trên thực tế, có hàng chục lý do làm xuất hiện một dấu chấm than màu vàng trong Device Manager, một số khác nghiêm trọng hơn những thứ khác, nhưng thông thường đều nằm trong khả năng của bất kỳ ai để khắc phục sự cố.

 

Điểm nhắc dấu chấm than màu vàng trong Device Manager là gì?

Một dấu chấm than màu vàng bên cạnh một thiết bị trong Device Manager có nghĩa là Windows đã xác định được một vấn đề nào đó với thiết bị đó.

Dấu chấm than màu vàng cung cấp một chỉ dẫn về trạng thái hiện tại của thiết bị và có thể có nghĩa là có xung đột tài nguyên hệ thống, vấn đề trình điều khiển hoặc bất kỳ số khác.

Thật không may, dấu hiệu này chính nó không cung cấp cho bạn bất kỳ thông tin có giá trị nhưng những gì nó làm là xác nhận rằng cái gì đó được gọi là mã lỗi Device Manager đã được ghi lại và liên kết với thiết bị cụ thể đó.

May mắn thay, không có nhiều mã lỗi và những lỗi đó tồn tại khá rõ ràng và dễ hiểu. Điều này có nghĩa là bất cứ vấn đề nào xảy ra với phần cứng, hoặc với khả năng của Windows để làm việc với phần cứng, bạn ít nhất sẽ có một hướng rõ ràng như thế nào để làm gì.

Vì vậy, trước khi bạn có thể khắc phục, hoặc ít nhất cố gắng sửa chữa bất kỳ vấn đề gì đang xảy ra, bạn cần phải xem mã đặc biệt này, xác định những gì nó đề cập đến và sau đó khắc phục sự cố.

Xem mã lỗi Device Manager đã được tạo cho bất kỳ phần cứng nào là rất dễ thực hiện. Chỉ cần truy cập vào Thuộc tính của thiết bị và sau đó đọc mã trong khu vực Device status.

Khi bạn biết mã lỗi cụ thể là gì, sau đó bạn có thể tham khảo danh sách các lỗi về Device Manager mà chúng tối đã có bài viết đề cập đến để có thể làm gì tiếp theo. Thông thường, điều này có nghĩa là tìm mã trong danh sách của chúng tôi và sau đó theo dõi bất kỳ thông tin cụ thể nào về khắc phục sự cố tôi đã có sẵn cụ thể cho lỗi đó.

 >> Xem các mã lỗi trong Device Manager tại đây <<<

Lưu ý: Nếu bạn thực sự quan tâm đến Device Manager, bạn có thể đã nhận thấy rằng hướng dẫn này không phải hiển thị một dấu chấm than màu vàng ở tất cả; nó thực chất là một dấu chấm than màu đen trên nền màu vàng, tương tự như dấu hiệu cảnh báo trong minh hoạ trên trang này. Nền màu vàng là hình tam giác hình thành trong Windows 10, Windows 8, Windows 7 và Windows Vista và một vòng tròn trong Windows XP.

 

Và cũng có nhiều bạn hỏi về "dấu chấm hỏi màu vàng" trong Device Manager. Dấu chấm hỏi màu vàng không xuất hiện dưới dạng chỉ báo cảnh báo, nhưng như một biểu tượng thiết bị. Dấu chấm hỏi màu vàng xuất hiện khi phát hiện một thiết bị nhưng không được cài đặt. Bạn hầu như có thể giải quyết vấn đề này bằng cách cập nhật trình điều khiển cho thiết bị.

 

Nguồn: Laptop cũ giá rẻ NSC

Lưu