Địa Chỉ: 24/9A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chi Minh.          Hotline: 0918 054 064 

Tin tức

Kinh nghiệm chọn mua laptop.


Warning: date(): Invalid date.timezone value 'Host', we selected the timezone 'UTC' for now. in /home/laptopnsc/domains/laptopnsc.vn/public_html/template/news.php on line 20
22-08-2017

Laptop là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay phục vụ cho công việc, đời sống, giải trí, học tập,... là một sản phẩm không thể thiếu cho chúng ta.

Laptop là một công cụ không thể thiếu trong cuộc sống, công việc của chúng ta. Hầu như nhà nhà, người người đều có riêng cho mình một chiếc laptop để phục vụ cho công việc, học tập, giải trí,…

Vì với sự bùng nộ về các mặt hàng laptop như vậy thì xu hướng hiện nay dành cho laptop là gì ? Tùy theo mức độ sử dụng, nhu cầu sử dụng mà chúng ta chọn cho mình những chiếc laptop đảm bảo được yêu cầu của mình. Đối với những người phục vụ cho công việc văn phòng, doanh nhân thì việc đầu tiên là một chiếc laptop có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển mang theo bên mình, tiếp theo là về cấu hình thì chọn phần tầm trung khoảng từ core i3 đến core i5, ram chúng ta sẽ lựa chọn là 2 Gb đến 4 Gb, độ phân giải màn hình và card màn hình cũng sẽ không cần thiết bao nhiêu, nhưng chúng ta phải quan tâm đến các cổng kết nối như là : usb, HDMI để kết nói tới máy chiếu, đặc biệt là dung lượng ổ cứng cao tầm 500 Gb đến 1 Tb để phục vụ cho công việc và một phần về giải trí.

Đối với những người chuyện về đồ họa truyền thông, và các game thủ thì sẽ có một lựa chọn những cấu hình cao cấp hơn rất là nhiều ví dụ như: CPU thương sẽ tập trung vào core 7 thế hê mới nhất, Ram lựa chọn từ 8 Gb đến 16 Gb hoặc thẩm chí lên đến 32 Gb, dung lượng ổ đĩa cũng đạt tới 1 Tb trở lên và quan trọng nhất là card màn hình thường dùng Nvidia, Zotac, MSI,… đời mới nhất là những lựa chọn hàng đầu, độ phân giải màn hình cũng tối thiểu là full HD, có thể lên 2k hoặc 4k tùy theo nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra về vấn đề tiện dụng khi di chuyển thì các nhà sản xuất đều đưa ra những ý tưởng táo bạo như laptop 2 in 1, có thể “biến hình” thành máy tính bảng một cách nhanh chóng, hoặc màn hình có thể bẻ gập 180 độ hoặc xoay 360 độ một cách dễ dàng.

Cuối cùng cũng là vấn đề quan trọng nhất hiện nay là vấn đề bảo mật những thông tin riêng tư trên máy tính của mình. Có rất nhiều những vụ rò rĩ thông tin về tài khoản ngân hàng, hình ảnh cá nhân, thông tin của mình lên trên mạng do các hacker xâm nhập lấy cắp. Vì vậy các nhà sản xuất đã kết hợp với các nhà phát triển phần mềm để tiến hành nâng cấp, sửa đổi, cập nhật những phiên bản laptop có tính năng bảo mật cao, tránh được hầu như mọi virut có thể xâm nhập.

Đó là một vài những xu hướng và kinh nghiệm khi lựa chọn laptop hiện nay mà Laptopnsc.vn chúng tôi chia sẽ đến với các bạn. Mong góp một phần nhỏ để các bạn lựa chọn cho mình một chiếc laptop ưng ý nhất đảm bảo đúng nhu cầu sử dụng.

 

Tag: laptop cu gia re, laptop cu, laptop uy tin sai gon