Địa Chỉ: 24/9A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chi Minh.          Hotline: 0918 054 064 

Tin tức

HP ra mắt dòng Pavilion 2017 với nhiều thay đổi và thiết kế mới.


Warning: date(): Invalid date.timezone value 'Host', we selected the timezone 'UTC' for now. in /home/laptopnsc/domains/laptopnsc.vn/public_html/template/news.php on line 20
25-08-2017

HP đã hướng đến sự tinh tế và người dùng phổ thông trong năm 2017 này. Cùng xem những sản phẩm nổi bật nào nhé.

Mới đây HP tiếp tục giới thiệu đến với người dùng dòng laptop Pavilion 2017 đem sự thiết kế cao cấp chuyển thành phổ thông nhằm đánh mạnh vào mùa mua sắm tựu trường năm nay. Với kích cở mỏng nhẹ, thiết kế bằng khung kim loại 3D tạo nên sự liền khối và màu sắc phù hợp với giớ trẻ hiện nay.

HP đã đem sự thiết kế cao cấp của dòng Envy vào dòng Pavilion mới nhất này, đây coi như là sự thay đổi hoàn toàn đối với các laptop Pavilion trước đây, tính hợp nhiều tính năng và cấu hình khác nhau theo yêu cầu của người dùng.

Đầu tiên về sử thay đổi của Pavilion là thiết kế bàn lề trở nên thực dụng hơn so với trước đây, khi mở máy sẽ tạo nên sự chắc chắn cho màn hình, tạo nên một góc nghiêng cho bàn phím để cho những người dánh máy nhiều dễ sử dụng hơn.

Pavilion cũng hướng theo sự thiết kế hiện đại vuốt mỏng  về phía trước, với chất liệu kim loại 3D C-deck cùng tấm nhôm nguyên khổi phủ hết toàn bộ thân máy tạo nên sự liền mạch giữa thân trên và thân dưới. Độ phân giải màn hình cũng nâng cấp lên Full HD thay vì chuẩn WXAG ( 1366 x 768 px ) giúp độ sắc nét và hiện thị chi tiết tốt hơn. Một điều nổi bật nữa là thiết kế viền màn hình mỏng hơn làm cho màn hình 14 inch có kích cở nhỏ gọn bằng 13,3 inch. Trong đó  phiên bản khác là 15,6 inch vẫn giữ nguyên các thiết bị vốn có là ổ đĩa quang và bàn phím số giúp cho các dân kế toán tài chính dễ dàng nhập dữ liệu hơn. 

Tiếp thèo là phiên bản Pavilion Power dành cho người dùng chuyên game, một dòng laptop dành cho các gamer với phân khúc phổ thông. Có cấu hình mạnh mẽ chip Core i7 Lake dòng H, card đồ họa rồi GTX1050 cùng với sự kết hợp giữa SSD 256 Gb và HDD 1 Tb giúp cho việc lưu trữ những nội dung game và phim ảnh có độ nét cao. Dung lượng pin lên tới 14,5h  sử dụng chỉ với 1 lần sạc.

Cuối cùng là HP cho ra mắt với Pavilion X360, đúng như tên gọi của nó thể hiện sự đa dụng với màn hình gập và xoay 360 độ  kèm theo chiếc bút cảm ứng HP pen với phiên bản 14 inch giúp cho người dùng phác thạo những hình ảnh thông qua ứng dụng Windows Ink của Microsoft bổ sung trong bản cập nhật mới.

Hiện tại với cái phiên bản của HP Pavilion đã có mặt tại thị trường thông qua phân phối của FPT và  Viễn Sơn. Giá tham khảo là 12,29  triệu cho phiên bản Pavilion phổ thông, Pavilion x360 giá  13,49 triêu còn phiên bản chuyên game có giá 26,99 triệu tùy theo cấu hình.

 

tag: laptop hp pavilion 2017, hp pavilion x360, laptop hp pavilion power