Địa Chỉ: 24/9A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chi Minh.          Hotline: 0918 054 064 

Tin tức

Các dòng Laptop Toshiba giá rẻ


Warning: date(): Invalid date.timezone value 'Host', we selected the timezone 'UTC' for now. in /home/laptopnsc/domains/laptopnsc.vn/public_html/template/news.php on line 20
07-09-2017

Một số dòng laptop Toshiba giá rẻ dành do doanh nhân, cá nhân có nhu cầu giải trí đơn giản, mẫu mã đẹp, bề bỉ.

Toshiba là một trong những ông lớn trong sản xuất công nghệ điện tử, hãng nổi tiếng về các mặt hàng điện tự gia dụng như TV, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh,… Nhưng không dừng lại đó Toshiba còn được nhắc đến nhiều trong mặt hàng công nghệ thông tin như laptop.

Từ khi ra mắt đến nay hãng đã tung ra thị trường nhiều loại laptop khác nhau với nhiều tên gọi đặc trưng cho các dòng. Vậy làm thế nào để biết được laptop nào dành cho người dùng phù hợp ? Sau đây chúng tôi sẽ làm một bài viết phân biệt các dòng laptop Toshiba để mọi người dễ phân biệt hơn.

  • Satellite là tên gọi của laptop dành cho những người dùng phổ thông và được chia là nhiều dòng con khác nhau như: C, L, T series là một trong những dòng laptop Toshiba giá rẻ và siêu di động với cấu hình cấp thấp phù hợp cho các dân văn phòng là chủ yếu. Cao cấp hơn là A, M series với nhiều tính năng được nâng cấp cũng như cấu hình được chú trọng hơn là dòng trung cấp hướng đến hầu như các doanh nhân di chuyển nhiều. Ngoài ra còn các dòng P, R, U, X là những dòng cao cấp nhất trong phân khúc dành cho người dùng phổ thông. Đặc biệt E series là một dòng được thiết kế riêng theo yêu cầu thỏa thuận hợp tác của bên thứ ba.
  • Satellite pro hầu như được tạo ra để dành cho các doanh nghiệp cung cấp máy cho nhân viên, với các tính năng thân thiện dành cho văn phòng cũng như công nghệ TruBrite để cho ánh sáng màn hình tốt hơn, các dòng Satellite pro có những series: A, L, C với các kích thước màn hình khác nhau như: 13.3 inch, 14 inch, 15.6 inch và 17.3 inch để có thêm nhiều lựa chọn laptop cho doanh nghiệp.
  • Dòng dành cho chơi game và giải trí là Qosmio được coi là một dòng cao cấp nhất của Toshiba với thiết kế được chú trọng hơn, cầu kỳ hơn, nhiều màu sắc nổi bật. Vì chuyên về giải trí nên Qosmio được trang bị cấu hình mạnh mẽ với CPU, VGA mới nhất hiện nay, đặc biệt màn hình hỗ trợ xem 3D không cần kính. Kết hợp với nhiều công nghệ multimedia, hệ thống loa, ổ địa Blu-ray hết sức vượt bậc cá dòng khác. Tạo nên sự thoải mái, chân thật nhất khi người dùng trải nghiệm những bộ phim, game cao cấp.
  • Nhắc đến dòng Tecra thì chúng ta biết ngay được đây là series laptop dành cho doanh nhân với nhiều tính năng đặc biệt. Vì thường xuyên di chuyển nhiều nên không tránh hỏi va đập, trầy xước cho nên Tecra được thiết kế với bộ khung chịu lực, với độ bên cao nhất để tránh khỏi các tác đồng của thời tiết cũng như tác động ngoại cảnh như va đạp, rơi rớt. Với các tác vụ đa nhiệm cũng như thời lượng pin dài tạo thuận lợi cho hoạt động bên ngoài cho các doanh nhân thường xuyên phải di chuyển. Không nghi ngờ gì nữa Tecra series là một trong những lựa chọn hàng đầu khi bạn cần phải sử dụng laptop nhiều khi di chuyển.
  • Ngoài ra Toshiba còn cho sản xuất ra dòng laptop Mini hướng đến các khách hàng là nữ với thiết kế nhỏ gọn chỉ với 10.1 inch nhiều màu sắc ấn tượng nổi bật đảm bảo các cô nàng sẽ thích mê. Được trang bị bộ vi xử lý Antom đả bảo cho nhu cầu lướt web, xem phim, đọc sách,…

Với cách gọi cũng như ký hiệu của các dòng laptop Toshiba như vậy sẽ giúp các bạn lựa chọn nhanh chóng cho mình một chiếc laptop phù hợp và có thể tư vấn cho người thân của mình cùng biết luôn nhé.