Địa Chỉ: 24/9A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chi Minh.          Hotline: 0918 054 064 

Tin tức

Asus Zenbook 3 Deluxe một cấu hình khủng ẩn trong vẽ ngoài mỏng manh lịch lãm


Warning: date(): Invalid date.timezone value 'Host', we selected the timezone 'UTC' for now. in /home/laptopnsc/domains/laptopnsc.vn/public_html/template/news.php on line 20
20-09-2017

Zenbook 3 Deluxe là một trong những chiếc laptop siêu mỏng 14 inch, đẹp và hiệu năng mạnh mẽ. Một chiếc laptop cấu hình mạnh mẽ được ẩn bên trong một khung hình mỏng nhẹ đẹp mắt nhưng về vấn đền tản nhiệt thì chưa đc hoàn thiện.

Được ra mắt tại triển lãm công nghệ CES 2017 và hiện nay đã có mẫu mặt tại thị trường Việt Nam với tên mã UX490UA. So với mẫu Zenbook 3 đi trước Asus cũng cho ra mắt thiết kế mỏng nhẹ đặc trưng với cân nặng chỉ 1,1 kg độ dày màn hình 13 inch nhưng chiếc zenbook 3 deluxe được tăng kích thước màn hình lên 14 inch. Mặc dù được trang bị độ phân giải màn hình Full HD  nhưng được thiết kế khung viền mỏng giúp tăng thêm không gian làm việc của người dùng.

Asus đã chăm chút trang bị cho chếc Zenbook 3 Deluxe này một cấu hình tương đối khủng với bộ vi xử lý Core i7 thế hệ Kaby Lake, Ram lên tới 8 GB có khả năng nâng cấp lên 16 GB, chiếc laptop siêu mỏng nhẹ này có công nghệ wifi 802.11ac, Bluetooth 4.1, ổ SSD dung lượng lên đến 512 GB, 3 cổng USB-C và 2 cổng hộ trợ thunderbolt 3.

Zenbook 3 Deluxe đã loại bỏ cổng đọc thẻ nhớ SD, Asus khẳng định hành trình phím trên ZenBook 3 Deluxe đã được tăng cường, đạt mức 1,2mm mang lại cảm giác phím tốt hơn cho người dùng thường xuyên làm việc với văn bản. Touchpad trên Asus ZenBook 3 Deluxe cũng được tích hợp bảo mật vân tay 1 chạm hiện đại tựa như người tiền nhiệm. Được trang bị pin dung lượng 46Wh với khả năng sạc siêu tốc cùng lời hứa hẹn cho thời gian sử dụng tầm 10 giờ, dù mức chênh lệch dung lượng so với người anh em ZenBook 3 chỉ vỏn vẹn 2Wh. Hệ thống loa tích hợp trên ZenBook 3 Deluxe cho âm thanh trong, rõ tiếng và có độ lớn tốt hơn mong đợi so với ngoại hình mảnh mai của máy.

 

Ngoài những phụ kiện đầu chuyển đi kèm, ZenBook 3 Deluxe còn được tặng bộ kit vệ sinh màn hình và túi đựng máy tông xuyệc tông đầy lịch lãm.

 

Tag: laptop asus zenbook, laptop siêu mỏng giá rẻ, laptop cũ siêu mỏng giá rẻ, laptop siêu mỏng hcm