Địa Chỉ: 24/9A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chi Minh.          Hotline: 0918 054 064 

Tin tức

Asus ra mắt ROG Chimera dòng laptop dành cho game thủ.


Warning: date(): Invalid date.timezone value 'Host', we selected the timezone 'UTC' for now. in /home/laptopnsc/domains/laptopnsc.vn/public_html/template/news.php on line 20
31-08-2017

Ra mắt laptop gaming Asus ROG Chimera trước thềm IFA 2017

Asus ROG là một trong những dòng laptop dành cho các game thủ và được nhiều người tin tưởng nhất. Mặc dù các dòng này giá tất nhiên sẽ không rẻ nhưng đi theo cũng là một cấu hình khủng mà bao nhiêu người mơ ước đến.

Trước thềm IFA 2017 Asus đã cho ra mắt thêm một phiên bản khác của dòng gaming ROG có tên là Chimera, vẫn thiết kế quen thuộc và màn hình 17,3 inch được hỗ trợ thêm công nghệ  G-Sync  của Nvidia giúp chống đứt gãy méo hình ảnh, đặc biệt nhất là có tần số quét 144Hz cùng thời gian phản hồi 7ms. Vì được ưu ái công nghệ hình ảnh này nên ROG Chimera sẽ cho ra những hình ảnh mượt mà, sắc nét. Laptop gaming này có độ phân giải màn hình Full HD với các thiết bị khác như CPU Core i7-7820k, VGD Nvidia GTX 1080, Ram lên đến 32 Gb. Điểm mà được nhiều game thủ thích nhất là hỗ trợ chức năng Xbox Wireless để kết nối với tay cầm Xbox One. Vì đây là Asus mới đưa ra cấu hình ra mắt thôi còn chính thức thì sẽ được công bố tại IFA 2017, hiện tại chưa có được thời điểm bán cũng như giá bán.

Chúng tôi sẽ cập nhật cũng như đưa ra thêm nhiều thông tin đến cho các bạn.