Địa Chỉ: 24/9A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chi Minh.          Hotline: 0918 054 064 

Tin tức

8 thói quen dễ làm laptop cũ của bạn ra đi


Warning: date(): Invalid date.timezone value 'Host', we selected the timezone 'UTC' for now. in /home/laptopnsc/domains/laptopnsc.vn/public_html/template/news.php on line 20
19-11-2017

Những điều cần chú ý khi sử dụng sẽ làm giảm tuổi thọ của chiếc laptop cũ một cách nhanh chóng.

8 thói quen dễ làm laptop cũ bạn ra đi nên biết sẽ được laptopnsc chia sẻ tìm hiểu. Đây là một số những điều không nên làm dễ dàng ảnh hưởng tới tuổi thọ của người cộng sự của bạn gắn bó trong công việc cũng như vui chơi giải trí. Hãy thật sự chú ý cách sử dụng thông minh an toàn và hiệu quả nhé bạn !

 

Cảnh báo những hành đồng làm giảm tuổi thọ máy tính

 

Để đồ ăn, nước uống kế bên : Đây là một trong những hành động mà rất nhiều người thường hay làm. Việc này không ai chú ý tới sẽ làm ảnh hưởng như thế nào tới chiếc máy tính của bạn khi dùng. Khi đồ ăn hay vụn thức ăn, nước uống , cafe rơi vào máy tính bạn sẽ rất dể làm hỏng các bo mạch điện tử.

 

8 thói quen dễ làm laptop cũ của bạn ra đi

 

Không sử dụng túi chống sốc : Việc sử dụng máy tính một thời gian dài là không thể nào tránh né việc va chạm. Vì vậy khi mang đi đâu nên cần có túi hay balo laptop sẽ an toàn hơn.

 

Không vệ sinh máy tính thường xuyên : Bụi bẩn vẫn là kẻ thù số 1 của các dòng điện tử. Điều chắc chắn rằng bạn sử dụng kỹ cỡ nào thì thiết bị của bạn cũng vẫn dính bụi. Nên việc chăm sóc vệ sinh là điều không thể thiếu trong lúc sử dụng để giúp máy hoạt động bền tốt.

 

Đế tải nhiệt : Đối với một chiếc laptop cũ giá rẻ dân văn phòng thì việc sử dụng máy khá nhiều. Tốt nhất nên trang bị thêm đế tải nhiệt để giúp máy đỡ nóng, giảm tránh hư hỏng của máy nhiều hơn.

 

8 thói quen dễ làm laptop cũ của bạn ra đi

 

Tránh sử dụng trên nệm, đùi : Việc sử dụng để máy trên những đồ dùng mềm dễ làm máy không thoát nhiệt, nóng nhiều hơn. Đặc biệt là khi sử dụng để lên đùi máy sẽ tải nhiệt ra ngoài ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

 

Volum loa hết cỡ : Với một chiếc laptop có tuổi đời lâu thì việc sử dụng loa không nên bật max. Điều này sẽ càng làm bộ loa của bạn ra đi ngày càng sớm hơn thôi. Hãy chú ý trong quá trình sử dụng như nghe nhạc, xem phim với mức độ âm thanh vừa phải.

 

Không dọn dẹp ổ cứng : Đây là điều mà nhiều người luôn mắc phải lỗi lầm này. Việc dọn dẹp ổ cứng không quá mất nhiều thời gian nhưng có thể làm cho máy tính mình sạch hơn và giúp máy hoạt động nhanh hơn.

 

Xem thêm : địa điểm bán laptop cũ dân thiết kế uy tín

 

8 thói quen dễ làm laptop cũ của bạn ra đi

 

Bỏ qua phần mềm diệt virus : Do bạn thường tiếp xúc những thông tin trên mạng cần download hay những dữ liệu được chép từ máy này sang máy khác. Điều đó có đảm bảo rằng không có những yếu tố độc hại xâm phạm làm phá hoại máy bạn không. Vì vậy nên cài cho chiếc máy của mình một phần mềm diệt virus thật tốt để phòng tránh hư hỏng máy nhiều hơn khi sử dụng.

 

Với 8 thói quen trên sẽ giúp bạn cần lưu ý khi sử dụng laptop đúng cách. Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích hãy share và like cho nhiều người biết đến bạn nhé !