Mua Laptop Cũ

Quy trình chọn mua laptop cũ của LaptopNSC

 

Nhằm thực hiện đúng cam kết của mình, về hàng hóa chất lượng và đảm bảo nguyên zin. LaptopNSC đưa ra quy trình thu mua laptop cũ như sau:

 mua-laptop-cu

1/ Không mua laptop đã qua sửa chữa

Máy đã sửa, nhất là sửa main LaptopNSC sẽ không mua và cũng không có nhu cầu mua lại xác máy nhằm mục đích thay main khác, sau đó dựng lại bán cho khách hàng. Khách có nhu cầu bán laptop cũ cho LaptopNSC nếu không nắm được lịch sử bảo trì bảo dưỡng của máy mình thì khi bán, LaptopNSC sẽ tháo toàn bộ ra kiểm tra và soi rất nghiêm ngặt.

 

2/ Vỏ máy đẹp, không mua máy mà bộ vỏ được dựng lại.

lenovo-yoga-500

Vỏ đóng vai trò quan trọng không kém, nó mang đến 1 cái nhìn thiện cảm cho khách. Cho nên LaptopNSC khi mua máy cũng rất kén, chọn lựa rất kỹ. Tất nhiên, laptop đã qua sử dụng thì phải có trầy có xước mới gọi là cũ, nhưng không được bể nát, chấp vá.

 

3/ Linh kiện thay thế nếu có phải chính hãng và zin.

Laptop nó giống như chiếc xe của mình vậy, sử dụng 1 thời gian đều phải có độ mòn, cho nên có những máy có thời gian sử dụng lâu thì: Bàn phím, pin, sạc,...đều bị hư và thay thế. Vì thế LaptopNSC chỉ ưu tiên mua những máy khi thay phải chính hãng và zin.

4/ Không mua hàng không rõ nguồn gốc hàng gian

5/ Không mua hàng dựng lại, hàng Tàu, hàng kém chất lượng.

6/ Không mua hàng hiếm, hàng độc, chỉ mua bán hàng thông dụng. Quý khách lưu ý khi mua những loại hàng này, nếu bị hư hay cần thay thế gì rất phức tạp và khó khăn.

 

Quy trình test và kiểm tra laptop cũ của LaptopNSC như sau:

1/ Dùng các phần mềm test tổng thể máy như: HDD, Ram, VGA, DVD,  Pin, phím, Webcam....

2/ Test tất cả các cổng kết nối, thiết bị ngoại vi, loa.

3/ Soi móp méo, nứt nẻ và bản lề laptop

4/ Soi màn hình, kiểm tra điểm chết, sọc âm....

5/ Kiểm tra số series Main so với vỏ máy xem có thay main chưa

6/ Kiểm tra bios và test lại lần nữa với các công cụ sẵn có của hãng

7/ Tiến hành bung máy kiểm tra (Trừ những máy còn tem của nhà phân phối không có dấu hiệu cạo)

8/ Dùng kính hiển vi soi mainboard, soi chip, cáp và các jack kết nối.

9/ Nếu ok hết tiến hành vệ sinh tra keo tản nhiệt loại tốt nhất (300k/30g), thay cao su tản nhiệt, thổi bụi sạch sẽ ở trong. Sau đó tiến hàng setup hệ điều hành và driver bằng tay và cuối cùng là để chạy thử liên tục 48 tiếng.

 bao-hanh-cua-laptop-nsc

Chính vì quy trình mua máy và test máy rất nghiêm ngặt ở trên, cho nên máy mua vào đạt yêu cầu có giá rất cao, cũng vui lòng người bán. Người mua tham khảo để có cái nhìn về sản phẩm của mình đang tìm hiểu. Và lượng khách mua máy mang lên bảo hành của LaptopNSC đếm trên đầu ngón tay.

Với chính sản phẩm của mình, hơn ai hết chúng tôi rất hiểu về tình trạng và chất lượng của nó. Hơn thế nữa chúng tôi rất hiểu vì tình hình tài chính cho nên khách hàng mới tìm và chọn mua laptop cũ, và chúng tôi lấy làm hãnh diện 1 điều là luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, 1 phần cũng giúp cho khách hàng, 1 phần cũng giúp cho chính mình tồn tại và phát triển.

 

LAPTOPNSC.VN

Chuyên mua bán laptop cũ giá rẻ, uy tín, chất lượng tại HCM

Hotline:  0909 669 020 Mr Tâm 

Bán laptop cũ tại nhà: 24/9A Phan Văn Hớn P.TTN Q.12.

(Gần cầu Tham Lương - Trường Chinh)

Save

Save

Save

Save

Save