Danh mục

Tin tức

Mua bán laptop cũ giá rẻ chất lượng tại HCM

21-05-2017

Chuyên mua bán laptop cũ giá rẻ chất lượng tại HCM

Mua bán laptop cũ giá rẻ chất lượng tại HCM

laptop-cu-gia-re

LaptopNSC là đơn vị chuyên mua bán laptop cũ giá rẻ tại TP.HCM. Với chủ yếu là các dòng laptop thời trang, đa dạng sản phẩm, nhiều loại cấu hình tình trạng và giá cả. Đến với laptopNSC khách sẽ được trải nghiệm thoải mái, tận tình tư vấn và quyết định chọn mua chiếc laptop tốt nhất.

Ngày nay để sở hữu 1 chiếc laptop không còn xa xỉ, khi bạn quan tâm đến tính kinh tế thì việc chọn mua laptop cũ mà giá rẻ lại là 1 việc sáng suốt. Nhưng không phải chiếc laptop cũ giá rẻ nào cũng tốt, vì thế tâm lý của người đi mua lúc nào cũng phân vân trong đầu là: Chiếc laptop cũ đó có tốt không, nó chạy được bao lâu, máy móc có sửa chữa gì chưa, giá có khác xa so với máy mới không.......

Nắm bắt được điều nay, LaptopNSC đã thay mặt bạn làm điều đó, chịu trách nhiệm gánh vác những phân vân để trao tay cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Bằng việc khi mua máy vào để bán chúng tôi chọn lọc rất kỹ, hàng sửa chữa hay dựng chúng tôi không mua vào, đó cũng chính là phương châm mua bán của laptopNSC.

Ngoài ra chế độ bảo hành và hậu mãi của chúng tôi bao năm qua nhận không ít lời khen ngợi, khi khách hàng đã chọn mua laptop cũ giá rẻ của chúng tôi tức là khách hàng đã tin tưởng vào sản phẩm và uy tín của chúng tôi, chúng tôi có trách nhiệm nâng niu và xây dựng niềm tin đó ngày một lớn hơn, để chung 1 mục đích: Khách hàng và chúng tôi đều có lợi.

laptop-cu-gia-re

Tóm lại nơi mua bán laptop cũ giá rẻ ở TP. HCM thì nhiều, nhưng để mua 1 chiếc laptop cũ chất lượng thì không nhiều đơn vị ở HCM có được. LaptopNSC tọa lạc tại địa chỉ 24/9A Phan Văn Hớn P. TTN Q.12 TP. HCM mở cửa từ 8h-20h hàng ngày để phục vụ quý khách, thân mời quý khách hàng gần xa có như cầu mua 1 chiếc laptop cũ đến để trải nghiệm và mua sắm.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phone, Zalo, Facebook, Viber, Skype.....
- Hotline:  0909 669 020 Mr Tâm -  0918 054 064 Thủy Tiên
- Website: LaptopNSC.vn
- Mua bán tại nhà: 24/9A Phan Văn Hớn P. Tân Thới Nhất Q.12. (Gần cầu Tham Lương - Trường Chinh).

Hỗ trợ trực tuyến