Địa Chỉ: 24/9A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chi Minh.          Hotline: 0918 054 064 

Tin tức

Thu mua xác laptop cũ giá cao.


Warning: date(): Invalid date.timezone value 'Host', we selected the timezone 'UTC' for now. in /home/laptopnsc/domains/laptopnsc.vn/public_html/template/news.php on line 20
11-09-2017

chuyên thu mua cái loại laptop cũ tại HCM, tới tận nơi thu mua, nhanh chón, uy tín, giá cao.

Thuật ngữ “ xác laptop cũ” nghe có lẽ là mới đối với nhiều người. Nhưng thực chất, đó chỉ là một câu nói đùa, câu nói vui của dân công nghệ, để nhằm ám chỉ những chiếc laptop cũ bỏ đi hay không sử dụng được nữa và những chiếc laptop cũ đó trở thành phế liệu trong mắt của nhiều người. Thì giờ đây, những chiếc xác laptop cũ đó đã trở nên hữu ích hơn, là một món đồ mà bạn có thể mang đi thanh lý, bán đi để mang lại một số tiền đáng kể cho mình và gia đình.

Laptopnsc.vn cơ sở thu mua xác laptop cũ chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường sẽ đảm bảo mang lại một số tiền đáng kể cho bạn, khi mang những chiếc xác laptop cũ của mình đến cửa hàng chúng tôi để thanh lý, bán lại.

Chúng tôi chuyên thu mua xác laptop cũ với giá cao, thủ tục nhanh chóng, gọn, lẹ, đảm bảo hài lòng tất cả quý khách hàng khi đến giao dịch, mua bán với cửa hàng chúng tôi. Hoặc các bạn có nhu cầu bán, thanh lý xác laptop cũ, các bạn cũng có thể gọi điện thoại đến cho chúng tôi để được giải đáp những thắc mắc liên quan đến xác laptop mà bạn muốn bán và chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên đến tận nhà quý khách hàng để thu mua xác laptop cũ, nhằm tiết kiệm thời gian di chuyển và đi lại của quý khách hàng.

Dịch vụ thu mua xác laptop cũ giá cao, uy tín của chúng tôi đảm bảo phục vụ tận tình, chu đáo, thân thiện và đảm bảo hài lòng quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Lưu

Lưu