Địa Chỉ: 24/9A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chi Minh.          Hotline: 0918 054 064 

Tin tức

Những công nghệ tiên tiến trên laptop hiện nay.


Warning: date(): Invalid date.timezone value 'Host', we selected the timezone 'UTC' for now. in /home/laptopnsc/domains/laptopnsc.vn/public_html/template/news.php on line 20
25-08-2017

Laptop gắn liền với mọi người, công nghệ trên laptop giúp chúng ta thỏa mạn nhu cầu, giúp chúng ta giải quyết mọi vấn đề, vì vậy các nhà sản xuất đã và đang nâng cấp những tính năng cao cấp nhất có thể.

Thị trường laptop trở thành một món bánh màu mở dành cho các nhà sản xuất công nghệ. Do nhu cầu sử dụng cũng như giải quyết mọi vấn đề thông qua chiếc laptop nhỏ bé ngày càng nâng cao, cho nên để chạy theo xu hướng các nhà sản xuất lớn đều phải cho ra đời những công nghệ mới mà chỉ riêng dòng laptop của mình mới có để tạo nên nổi bật trong mắt người dùng.

Nhu cầu giải trí, xem phim trên laptop ngày càng cao cho nên vấn đề độ phân giải màn hình, hỗ trợ kết nối cũng như công nghệ màn hình trở thành một trong những thiết bị phải được nâng cấp. Hiện nay định dang phim, game 3D ngày càng nhiều thì màn hình laptop có thể xem được những sản phẩm 3D là một cơn sốt vì vậy các nhà công nghệ đều tập trung vào thị trường 3D, ngoài màn hình có thể xem 3D bằng kính thì còn có thể xem trực tiếp trên laptop luôn, nhưng hạn chế của công nghệ này thì chi phí sản xuất ra rất mắc cũng như hạn chế số người xem trực tiếp vì phải chọn lựa góc phù hợp với không gia hiện thị ra. Đễ giúp cho laptop trở nên mạnh mẽ đầy đủ hiện thị 3D thì card VGA cũng, chip xử lý cũng phải đời mới nhất mới đáp ứng nổi.

Ngoài ra các nhà sản xuất còn chú trong vào các thiết bị khác như bàn phím hầu như được thay đổi thành chiclet nhằm giúp người dùng dễ đánh chữ vào thao tác hơn, trackpad có thể chảm đa điểm dễ dàng xử lý hơn rất nhiều. Kèm theo màn hình chất lượng cao thì các nhà công nghệ đầu tư vào hệ thống âm thanh, thiết bị kết nối nâng lên định dạng HDMI và Bluetooth 4.0, USB cũng nâng lên 3.0. Độ bảo mật cũng được quan tâm bằng bảo mật bằng vân tay, nhận diện khuôn mặt. Quan trọng nhất hiện nay là một chiếc laptop siêu mỏng được nhiều người hướng đến nhất như dạng macbook, ultrabook,… nhưng để cho ra đời chiếc laptop siêu mỏng đó thì cũng phải loại bỏ những phần không cần thiết như ổ đĩa quang và các cổng kết nối khác, vấn đề tản nhiệt cũng được quan tâm vì những linh kiện được xếp chồng lên nhau có khoảng cách nhỏ, vì vậy các nhà sản xuất đã lựa chọn hợp kim nhôm để tản nhiệt được tốt hơn, không tạo nên cảm giác nóng máy khi đang sử dụng.

Công nghệ lúc nào cũng phát triển cho nên các nhà sản xuất lúc nào cũng đặt mình vào trường hợp của người dùng để tạo ra những sản phậm tiện lợi nhất, tiên tiến nhất. Giúp cho khách hàng của mình sử dụng được những điều tốt nhất.

 

tag: công nghệ trên laptop, laptop siêu mỏng, laptop trang bị hiện đại