Danh mục

Tin tức

Tiêu chí lựa chọn laptop dành cho sinh viên.

29-09-2017

Năm học mới cũng đã bắt đầu rồi nên nhu cầu mua sắm cho mình chiếc laptop để phục vụ cho việc học tập trở nên phổ biến hơn hiện nay đặc biệt đối với các sinh viên ngành công nghệ thông tin. Nhưng để lựa chọn cho mình chiếc laptop hợp lý trước nhưng thương hiệu là không đơn giản. Sau đây là một vài lời khuyên cho mọi người.

 

- Thương hiệu và giá cả là tiêu chí lựa chọn hàng đầu vì có thể thương hiệu càng nổi tiếng thì giá cả cũng sẽ không thấp tuy mặc dù cấu hình giống nhau nhưng mỗi thương hiệu lại cho ra cái giá khác nhau. Một số thương hiệu laptop nổi tiếng với giá vừa túi tiền sinh viên mà cấu hình vẫn đáp ứng được hầu hết các nhu cầu cần thiết đó là HP, Dell, Acer.

- Lựa chọn xác thực với nhu cầu đối với các sinh viên công nghệ thông tin thường lựa chọn những dòng máy có cấu hình cao nhằm tối ưu khả năng làm việc, còn đối với nhưng sinh viên chuyên về kế toán thì lựa chọn dòng có thiết kế nhỏ gọn, hỗ trợ nhiều tính năng dành cho văn phòng.

- Phục vụ cho học tập và giải trí thì cần lưu ý tới màn hình, chất lượng âm thanh. Càng ngày các nhà sản xuất càng lưu ý hơn về chất lượng hình ảnh, âm thanh của laptop hơn rất nhiều với công nghệ tăng cường loa giúp cho âm thanh được to hơn, rõ hơn khi sử dụng ngoài trời

- Pin chính là vấn đề mà các bạn trẻ cần phải lưu ý khi chọn mua laptop. Khi phải di chuyển thường xuyên thì một chiếc laptop có dung lượng pin dai là vô cùng quan trọng. Với một chiếc laptop phục vụ nhu cầu học tập, giải trí của sinh viên thì thời lượng pin phải duy trì ít nhất 4 tiếng và lý tưởng phải đạt trên 5-6 tiếng.

hp%20elitebook%201030%20G1.jpg

Một vài tiêu chí cho mọi người lựa chọn chiếc laptop dễ dàng dành cho mình đảm bảo đúng nhu cầu sử dụng và hợp với túi tiền.

 

Tag: chọn laptop cho sinh viên, laptop dành cho sinh viên, laptop cũ dành cho sinh viên

Hỗ trợ trực tuyến