Tin tức

Những lý do bạn cần mua Laptop cũ đã qua sử dụng.

08-09-2015

Những lý do bạn cần mua Laptop cũ đã qua sử dụng.

Bạn đang cần mua một chiếc Laptop để làm việc, học tập hoặc giải trí như: Chơi game, nghe nhạc, xem film, lướt web, ... Nhưng lại không đủ điều kiện về tài chính để bạn lấy một chiếc Laptop mới mặc dù hiện nay máy tính đã giảm đáng kể so với trước đây. Tuy nhiên bạn đừng bỏ qua cơ hội để sở hữu  cho mình một chiếc Laptop,  vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều Laptop đã qua sử dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng và giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Nói đến Laptop cũ đã qua sử dụng là cũ kỹ thì cũng không hẳn. Nếu bạn mua một chiếc Laptop mới về sử dụng khoảng 1 hoặc 2 tháng nhưng chiếc Laptop đó lại không đáp ứng được nhu cầu  sử dụng của bạn. Vì thế bạn muốn bán đi thì chiếc Laptop đó vẩn còn rất mới chứ chưa hẳn đã cũ, bên cạnh đó có những chiếc Laptop sử dụng được 2 hoặc 3 năm nhưng được nâng niu bảo vệ cẩn thận thì nó vẫn còn như mới vậy.

Để hiễu rõ hơn về vấn đề tại sao bạn đừng bỏ qua cơ hội để sở hữu một chiếc Laptop cũ đã qua sử dụng thì bạn nên biết những lý do sau:

-  Bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền không nhỏ. Với một chiếc Laptop mới sử dụng khoản 1 hoặc 2 tháng thì sẽ còn rất mới và thời gian bảo hành chính hãng cũng gần 1 đến 2 năm nên giá thành sẽ giảm từ 2 đến 3 triệu, còn những chiếc Laptop đã hết bảo hành của hãng thì giá thành sẽ giảm xuống đáng kể có khi chỉ một nửa hoặc thấp hơn nữa khi mua mới. Nếu bạn là sinh viên hay những người có thu nhập thấp thì đây sẽ là một điều rất quan trọng.

- Chế độ bảo hành sửa chữa  rất linh hoạt. Nếu bạn đã từng đến trung tâm bảo hành của hãng thì bạn không còn lạ lẫm với các thủ tục phiền phức và nếu như máy bị lỗi linh kiện  thì bạn lại phải chờ đợi khá lâu. Vì nhiều khi trung tâm bảo hành hết linh kiện phải đợi nhập về rất mất thời gian. Tuy nhiên đối với các cửa hàng bán Laptop cũ đã qua sử dụng thì việc này lại khá nhanh chóng dù thời gian bảo hành với Laptop đã quan sử dụng ngắn (bình thường là 3 tháng), thêm nữa những cửa hàng này luôn có linh kiện sẵn để có thể thay thế sửa chữa cho bạn tại chỗ mà không phải mất thời gian chờ đợi nhiều. Ngoài ra có một số cửa hàng sẵn sàng đổi cho bạn một chiếc laptop khác nếu bạn có nhu cầu.

- Sự linh hoạt khi lựa chọn, bạn có thể lựa chọn về mẫu mã, màu sắc hay giá cả. Nếu chiếc Laptop bạn ưng ý nhưng với cấu hình sẵn có của máy khiến bạn không hài lòng thì bạn có thể thay đổi như nâng cấp hoặc giảm dung lượng ram, ổ cứng để giảm bớt chi phí.

Tóm lại, việc sử dụng một chiếc Laptop cũ đã qua sử dụng là một sự lựa chọn hợp lý với những bạn sinh việc hay những người có thu nhập thấp. Tuy nhiên bạn phải tìm hiểu kỹ về chiếc Laptop muốn mua, xem xét tình trạng máy, tìm hiểu về cửa hàng bạn đến để tránh trường hợp đem về một chiếc Laptop hay hư hỏng.

 

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

- Hotline:  0909 669 020 Mr Tâm.

- Website: www.laptopNSC.vn

- Bán tại nhà: 24/9A Phan Văn Hớn P. Tân Thới Nhất Q.12.